Vốn hóa thị trường "bốc hơi" 6 tỷ USD, điều gì sẽ xảy đến tiếp theo?

Xem nhanh nội dung

  Chỉ trong 48h qua, vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã mất đi 6 tỉ USD, cụ thể từ 220 tỉ xuống còn $214 tỷ khi giá Bitcoin vẫn ổn định. Vậy điều gì đã xảy ra và thị trường Crypto thời gian tới sẽ như thế nào?

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay (9/11): Bitcoin quay đầu giảm giá, vốn hóa thị trường giảm mạnh

  Vốn hóa thị trường "bốc hơi" 6 tỷ USD chỉ trong 48 giờ qua

  Theo ghi nhận thị trường vào ngày 6/11 vừa qua các đồng tiền điện tử gồm Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar và Cardano có mức tăng trưởng từ 5 – 30%, dẫn đầu là Bitcoin Cash với mức tăng gần 40% chỉ trong 2 ngày.

  Sau khi tăng giá, các đồng coin này đều có sự thoái lui trở lại, đây là dấy hiệu các trader dự đoán từ trước.

  Vốn hóa thị trường giảm dù vẫn có dấu hiệu tốt

  Vốn hóa thị trường tăng hơn 16 tỉ từ khoảng giữa tháng 10 cụ thể từ $198 tỷ lên $214 tỷ. Sau đó sự sụt giảm của Bitcoin Cash và các Token khác ghi nhận mức giảm là 2.7%.


  Bắt đầu từ 15/10, thị trường tiền mã hóa đã tăng 22 tỷ USD, tương đương 11%. Sau đợt tăng đó thị trường đã có sự điều chỉnh nhỏ, giảm 2.7%. Mặc dù thị trường giảm nhẹ nhưng khối lượng giao dịch của Bitcoin vẫn khá cao, dao động quanh mức 3.2 tỷ USD.

  Ngày 9/11 khối lượng giao dịch của Bitcoin là $4.5 tỷ. Bên cạnh đó Ethereum cũng có xu hướng lạc quan khi có xu hướng tăng trưởng trung hạn trên thị trường.

  Điều gì đã xảy ra với các Token?

  Theo CCN ngày 7/11 các Token có thể trải qua sự điều chỉnh trong thời gian tới khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có quyết định hầu hết các Token sẽ là chứng khoán theo quy định hiện hành.

  Chính yếu tố này khiến giá Token bị ảnh hưởng khá nhiều mặc dù nhiều Token vẫn ghi nhận mức tăng trưởng từ 5 – 20% trong tuần trước. Sau đó các Token bắt đầu bán tháo cụ thể là Polymath, 0x và Basic Attention Token.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất của thị trường Crypto trên website https://thitruongcoin.vn - Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhập tin tức tiền điện tử nóng hổi, thông tin Blockchain, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, công cụ đào, v..v...