Vốn hóa thị trường Crypto sẽ giảm xuống mốc 100 tỷ USD?

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với hàng loạt áp lực từ đà lao dốc cực mạnh trong thời gian qua. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones chứng kiến mức giảm 3% và không một sàn giao dịch nào có hoạt động tốt ghi nhận thời gian tồi tệ với Crypto.

  Xem thêm: Cá voi âm thầm tích lũy thêm Bitcoin và Ethereum nhờ giá "rẻ như cho"

  Bitcoin chạm mức thấp hàng năm

  Bitcoin - đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường Crypto với tổng số tiền đầu tư chiếm đến 54% đã có biến động sụt giảm mạnh trong thời gian qua, từ những ngày đầu của một năm trước. Khi Bitcoin lao dốc, phần còn lại của thị trường cũng không tránh khỏi hệ lụy. Điều này chứng tỏ có rất nhiều đồng tiền thông qua BTC chuyển sang tiền tệ fiat và phe gấu tấn công Bitcoin đồng thời hàng loạt các Altcoin liên quan.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.480 USD, tăng 2,29% so với 24 giờ trước sau cú sốc giảm cực mạnh vào hôm qua, có lúc xuống đến 3.200 USD.

  Vốn hóa thị trường có thể giảm xuống dưới 100 tỷ USD?

  Ghi nhận vốn hóa thị trường tiền điện tử lúc này đạt 112 tỷ USD. So với hôm qua nó đã bị mất thêm vài tỷ USD, khi Bitcoin mất thêm vài trăm đô la ở mỗi đơn vị thì thị trường sẽ tụt xuống dưới 100 tỷ USD ngay lập tức.


  Một điều có thể khẳng định rằng đây là lĩnh vực không bị trì trệ với sự đổi mới liên tục. Hàng ngày có hàng loạt dự án ra mắt tạo ra động lực trên không gian Blockchain.

  Ethereum có tốc độ bán mạnh

  Hôm qua, thị trường chứng kiến Ethereum (ETH) lao đà nghiêm trọng chỉ còn chưa đến 90 đô la. Sáng hôm nay ETH đã hồi phục và vượt qua mốc 100 USD. Có lẽ đây chính là thời điểm hoàn hảo để mua số lượng lớn với các startup sẽ phát hành Token hay những nhà đầu tư muốn tham gia ICO thời gian tới.

  Sẽ không nói quá khi các triệu phú tương lai đang tích cực mua thêm Bitcoin và Ethereum tại thời điểm giá "rẻ như cho", trong khi đó các nhà đầu tư dày dạn đang cố gắng mua BTC và ETH đúng thời điểm với giá thấp nhất có thể.

  Còn bạn, bạn có nhận định thế nào về thị trường tại thời điểm này, nên "mua vào" hay "thoát khỏi nó" ??? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn bằng cách chat trực tuyến tại https://kenniex.com/ - sàn mua bán Bitcoin Kenniex uy tín hàng đầu Việt Nam.


  Đừng quên truy cập địa chỉ https://thitruongcoin.vn hàng ngày để cập nhật biến động thị trường Crypto, tin tức tiền điện tử nhanh chóng, hiệu quả.