Vốn hóa thị trường nhảy vọt $12 triệu chỉ trong 1 giờ khi BitMEX tạm dừng giao dịch

Xem nhanh nội dung

  Thị trường crypto đã tăng vọt vào ngày 21/08, đạt được mức tăng đáng chú ý trong số 100 đồng tiền hàng đầu với khoảng thời gian chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

  Xem thêm:

  Bitcoin đã tăng tăng đột biến 5% chỉ trong 45 phút

  Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã tăng hơn 12 triệu USD chỉ trong hơn một giờ, lên tới 222,8 triệu USD, trước khi giảm nhẹ xuống còn 291,7 triệu USD.


  Bitcoin (BTC) đã giao dịch ngang trong ngày hôm nay quanh mức 6.400 - 6.500 USD trước khi tăng đột biến 5% chỉ trong 45 phút, đạt đỉnh khoảng 6.790 USD. Tiền điện tử hàng đầu đã giảm nhẹ để giao dịch quanh mức 6.689 USD tại thời điểm viết bài, tăng khoảng 4.42% trong ngày. Bitcoin cũng tự hào tăng trưởng gần 6% trong tuần.

  Trong số 10 đồng tiền hàng đầu, EOS (EOS) đã đạt mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 24 giờ, tăng 8,7% và giao dịch ở mức 5,19 USD.

  Trong 20 đồng tiền hàng đầu, VeChain (VET) đã tăng trưởng đáng kể nhất trong ngày, tăng 18,67% lên mức 0,015 USD.

  Như một số nhà bình luận đã chỉ ra trên Twitter, sự gia tăng mạnh mẽ trên các thị trường crypto bắt đầu khi nền tảng giao dịch tiền điện tử BitMEX tuyên bố ngừng giao dịch để bảo trì định kỳ vào lúc 1:00 giờ sáng UTC.

  Beastlorion - một người tự nhận là “tiên tri mật mã” đã đăng một loạt các cuộc thăm dò ý kiến ​​của Twitter trong những giờ dẫn đến việc tạm dừng giao dịch theo lịch trình của BitMEX cho thấy động thái này sẽ ảnh hưởng đến giá của Bitcoin.

  BitMEX không được CoinMartketCap liệt kê trong thông tin trị giá và khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin bởi vì, theo như lời dịch vụ theo dõi cung cấp trên trang của họ, rằng "thị trường BTC/USD trên BitMEX là một thị trường chuyển hóa KHÔNG thật sự giao dịch Bitcoin. Kết quả là, nó đã bị loại trừ khỏi thông tin trị giá và khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin."

  Trên trang web chính thức của mình, BitMEX tự mô tả mình là “Sàn giao dịch ngang hàng cung cấp các hợp đồng có đòn bẩy được mua và bán bằng Bitcoin”, báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày là 3,76 tỷ USD. Vào thời điểm báo chí, CoinMarketCap cũng liệt kê tổng khối lượng giao dịch BTC/USD của BitMEX trong 24 giờ qua vào khoảng 3,7 tỷ USD.

  Các tin tức Bitcoin hôm nay mới nhất sẽ luôn được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi và nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín thì hãy tham khảo thông tin về sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ nhé!

  Tác giả: Aphrodite