Vụ việc Giám đốc Sky Mining đột nhiên biến mất: Công an đã vào cuộc điều tra!

Xem nhanh nội dung

  Theo các tin tức Bitcoin 24h mới nhất, công an đã chính thức vào cuộc điều tra sau khi nhận được đơn tố cáo của người dân về việc ông Lê Minh Tâm có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Không chỉ các nhà đầu tư mà các thành viên trong Ban Giám đốc của Hợp tác xã này cũng vô cùng hoang mang.

  Xem thêm:

  Nhiều nhà đầu tư đang đứng trước nguy cơ mất đến hàng chục tỷ đồng

  Như đã đưa tin trước đó, Tổng giám đốc của Sky Mining - một HTX đào Bitcoin khá lớn của Việt Nam - đã đột nhiên biến mất cùng toàn bộ tài sản của công ty mà ông này đang nắm giữ. Sự việc không chỉ gây xôn xao đối với những người có liên quan đến Sky Mining mà một lần nữa lại khiến thị trường tiền điện tử Việt Nam lao đao sau vụ iFan. 


  Sau khi nhận được đơn tố cáo từ người dân (đại diện cho 20 người khác), Trưởng Công an Quận Phú Nhuận (TP.HCM) - Đại tá Nguyễn Văn Bửu - đã xác nhận chính thức rằng đang điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ông Lê Minh Tâm - tổng giám đốc mạng lưới đầu tư máy đào tiền ảo cực lớn tại Việt Nam, Sky Mining, hay còn gọi là HTX Bầu trời công nghệ.

  Liên quan đến vụ việc này thì các nhà đầu tư có khả năng sẽ mất hàng tỉ đến hàng chục tỉ đồng. Ông Bửu cũng cho biết thêm rằng Công an Phường 9 đã bàn giao vụ việc cho Đội cảnh sát kinh tế Công an Quận Phú Nhuận để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và cần phải có thêm thời gian thu thập bằng chứng thì mới có thể kết luận chính xác đây có phải là một vụ lừa đảo hay không. 

  Trụ sở Sky Mining mới được chuyển về quận Phú Nhuận trong thời gian gần đây, trước đó, công ty này có trụ sở ở huyện Bình Chánh. Sự việc này đã gây chú ý lớn khi trong 2 ngày qua, các thành viên khác của Sky Mining đã không liên lạc được với ông Lê Minh Tâm.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về vụ việc đến bạn. Và đừng quên cẩn trọng hơn khi đầu tư mua bán Bitcoin để tránh bị lừa đảo nhé!