Walton coin (WTC) là gì ? Tìm hiểu về đồng Walton coin (WTC) ? Cách mua bán giao dịch Walton coin (WTC) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Walton coin (WTC) là một đồng tiền điện tử với sự phối hợp giữa công nghệ RFID và blockchain nhằm đẩy mạnh quá trình trao đổi thông tin nhanh chóng và chính xác, giải quyết những điểm yếu giúp quá trình giao dịch được nhanh chóng, hoàn thiện hơn. Đây vẫn là một đồng còn mới lạ nhưng giá của nó hiện đang ở mức tăng khá nhanh, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đồng tiền này nhé.

  Walton coin (WTC) là gì? Sự ra đời Walton coin (WTC)?

  Walton coin (WTC) là một đồng tiền điện tử với sự phối hợp giữa công nghệ RFID và blockchain nhằm đẩy mạnh quá trình trao đổi thông tin nhanh chóng và chính xác, giải quyết những điểm yếu giúp quá trình giao dịch được nhanh chóng, hoàn thiện hơn. 

  Walton coin ra đời vào năm 2016 bởi Charlie Walton . Mục đích của đồng Walton này là tập trung và khai thác thông tin và giải quyết các nhu cầu thiết yếu để giao dịch được hoàn thiện, nhanh chóng hơn.

  Giá Walton coin (WTC) hôm nay (14/3/2018)

  $27.0905 (-0.36%) 

  1 WTC = 0.0024144000 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 WTC = ~617,528 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $674,504,091

  Thanh khoản (24h) $10,575,900

  Tổng WTC hiện có 24,898,178 WTC

  Hành trình của Walton coin (WTC) ? Có nên đầu tư vào Walton coin (WTC)?

  Dù chỉ mới có mặt trên thị trường một thời gian ngắn nhưng Walton coin được xem là địa chỉ tin cậy, cung cấp dữ liệu hiệu quả, phi tập trung hóa.

  Walton coin được xem là đồng coin có tính bảo mật rất cao, liên kết chặt chẽ. Ngoài ra nó cnf giúp chống được hàng giả, hàng nhái trong thị trường hàng hóa và giảm chi phí lao động. 

  Vì vậy đây là đồng coin tiềm năng và đáng để đầu tư hiện nay.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Walton coin (WTC) đơn giản và an toàn nhất

  BitShares hiện nay không chỉ giới hạn ở một vài sàn giao dịch nữa mà nó đã được hỗ trợ rộng khắp, điển hình chính là sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/, nó được biết đến là sàn uy tín và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

  Ngoài ra nó còn cung cấp tin tức Bitcoin và cách thức mua bán Bitcoin mới nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

  Chúc các bạn thành công.