Waves Coin (WAVES) là gì ? Tìm hiểu về đồng Waves coin ? Cách mua bán giao dịch Waves coin hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Waves Coin là một đồng tiền ảo với mã thông báo blockchain không hề thua kém bất cứ một đồng coin nào khác cho phép tạo sự chuyển đổi và cung cấp các tính năng mới. Mục tiêu của đồng Waves Coin hướng đến như một cổng vào cho các khoản rút tiền và ký quỹ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về đồng coin này nhé.

  Waves Coin (WAVES) là gì? Sự ra đời của Waves Coin (WAVES)?

  Waves Coin là một đồng tiền ảo với mã thông báo blockchain cho phép tạo sự chuyển đổi và cung cấp các tính năng mới. 

  Waves Coin từ lúc ra đời đến nay đã thực hiện được nhiều chiến dịch cơ chế phát hành tài sản, cho phép tạo ra tài sản mới trong mạng.

  Giá Waves Coin (WAVES) hôm nay (12/3/2018)

  $5.85882 (8.17%) 

  1 WAVES = 0.0006130100 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 WAVES = ~133,523 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $585,882,000

  Thanh khoản (24h) $24,019,400

  Tổng WAVES hiện có 100,000,000 WAVES

  Dao động 1 giờ -0.01%

  Dao động 24 giờ 8.17%

  Dao động 7 ngày -14.77%

  Waves Coin (WAVES) và hành trình Waves Coin (WAVES) trong tương lai

  Waves Coin từ lúc mới có nền tảng ICO đã tạo ra được 85 triệu coin. Gía trị vốn hóa thị trường của Waves Coin là $529,396,000 góp mặt trong top những đồng coin lớn mạnh trong thị trường coinmarket. 

  Mục tiêu trong tương lai của Waves Coin có triển vọng tham gia vào đường đua với các đồng coin lớn mạnh khác như Bitcoin, Ethereum, Ripple,...

  Có nên đầu tư vào Waves Coin (WAVES)

  Những lời khuyên thực sự rất cần thiết nhưng quan trọng là do khả năng nhìn nhận của mỗi người. Đồng coin nào cũng có những đợt biến động về giá cũng như sự thay đổi cục diện chứ không thể lên cao mãi hoặc xuống dưới mãi. Vì vậy nếu muốn đầu tư vào Waves Coin cần xem xét nhiều đợt biến động về giá cũng như hướng đi của nó trong tương lai để có thể tạo ra mức lợi nhuận lớn nhất.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Waves Coin (WAVES) đơn giản và an toàn nhất

  Để sở hữu Waves Coin các bạn có thể mua bán từ sàn giao dịch bitcoin http://kenniex.com/. Đây là sàn giao dịch Bitcoin lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất, đảm bảo cho cuộc trade coin của nhà đầu tư ổn định, nhanh chóng.

  Chúc các bạn thành công.