Weiss bị đánh DDoS, Các nhà đầu tư Hàn Quốc có phải là thủ phạm?

Xem nhanh nội dung

  Nhà đầu tư Bitcoin Hàn Quốc bị cáo buộc là đã thực hiện một cuộc tấn công DDoS làm đóng cửa website Weiss Ratings sau khi cơ quan này đưa ra mức đánh giá C + cho Bitcoin.

  Theo một thông cáo báo chí trích dẫn ” đã có nhiều lần đề cập trên phương tiện truyền thông xã hội ” về kế hoạch tấn công Weiss, nhân viên đã ” làm việc suốt đêm” để cố gắng khôi phục lại dịch vụ bình thường sau khi phát hành xếp hạng cho Bitcoin và các đồng Cryptocurrency khác vào thứ năm.

  “Lời bình luận trước đây trên các phương tiện truyền thông xã hội đã bày tỏ sự lo ngại đáng kể khi chúng tôi sắp đưa ra các đánh giá tiêu cực đối với các loại tiền tệ ưu tiên của họ “, Martin D.Weiss, người sáng lập Martin bình luận, ” vì vậy đây có thể là một nỗ lực cản trở việc phát hành của chúng tôi hôm nay. ”

  Không có đồng cryptocurrency nhận được một điểm ‘A’ trên danh sách của Weiss, trong khi kết luận khác của cơ quan đánh giá cũng chỉ trích từ các nhà bình luận.

  Bitcoin Cash bị đánh giá tệ hơn Bitcoin một chút với điểm C-, trong khi Ethereum được ghi một chữ B và Dogecoin C, đặt nó ngay dưới Bitcoin.

  ” Tất cả những người khác đều bình đẳng, một hệ thống tiền tệ kỹ thuật số vượt qua những thách thức cá nhân, nó có thể được nâng cấp ngay lập tức “, nhưng bản thân Weiss vẫn sử dụng một giọng điệu khá lạc quan khi nói về tiền tệ kỹ thuật số.

  Trong tuần diễn ra “Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2018” ở Davos, nhiều tổ chức tài chính đã đưa ra những đánh giá tò mò về Cryptocurrency khi nó phải đối mặt với một năm đầy biến động.

  Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry nói với Cointelegraph rằng tiền tệ kỹ thuật số “có giá trị” tại sự kiện này, trong khi Giám đốc điều hành JPMorgan – Jamie Dimon – được biết đến là một “kẻ hay hoài nghi” khi nói đến Bitcoin.