Xiaomi giới thiệu nền tảng mới cung cấp Mili dựa trên Blockchain như phần thưởng

Xem nhanh nội dung

  Tập đoàn điện tử nổi tiếng - Xiaomi - đã công bố việc phát hành nền tảng Milutong 2B (cho doanh nghiệp) và chuỗi WiFi Xiaomi 2C (cho cá nhân) cho phép người dùng kiếm được phần thưởng Blockchain Mili.

  Xem thêm:

  Người dùng có thể kiếm được Mili bằng nhiều cách thức

  Mili trong chuỗi WiFi của Xiaomi là loại tiền để tiêu thụ và trao đổi trong môi trường sinh thái của Xiaomi với tổng số lượng hạn chế và sản lượng cố định hàng ngày. Người dùng có thể kiếm được Mili bằng cách tăng tốc AI của họ, đăng nhập hàng ngày, chia sẻ mạng WiFi, kết nối thiết bị IoT mới, trải nghiệm sản phẩm Xiaomi, mời bạn bè...


  Sự ra mắt của nền tảng Milutong cho phép Mili lưu hành không chỉ trong những người dùng C-end mà còn ở những người dùng B-end.

  Trước đây, Xiaomi đã phát triển một trò chơi Blockchain với những con thỏ mật mã. Nó là một trò chơi thú cưng kỹ thuật số được phát triển bởi nhóm chuỗi Mi, nơi người dùng kiếm được cà rốt hoặc thỏ mật mã khi hoàn thành nhiệm vụ.

  Trong thời gian gần đây, nhiều tin tức tiền điện tử đã cho thấy rằng, hầu hết các công ty Internet của Trung Quốc đang quan tâm hơn đến các sản phẩm Blockchain. Trong khi Baidu đã tung ra dịch vụ hình ảnh Totem dựa trên Blockchain thì JD.com Inc. sử dụng công nghệ Blockchain trên hệ thống theo dõi thực phẩm và Tencent Holdings Ltd đã sử dụng công nghệ Blockchain cho bản quyền, tài chính, truy xuất nguồn gốc...

  Hãy theo dõi các tin tức mới trên https://thitruongcoin.vn/ để nắm bắt thông tin thị trường và tính toán kỹ lưỡng hơn trước mọi quyết định mua bán Bitcoin của mình các bạn nhé!