XRP tiếp tục tăng đến 60%, vượt mặt Ethereum (ETH) ở vị trí thứ #2

Xem nhanh nội dung

  Giá XRP đã trải qua sự tăng trưởng đáng kinh ngạc kể từ khi Ripple công bố hai sự kiện đáng chú ý trong tuần này, bao gồm một sự "nhá nhẹ" rằng sản phẩm xRapid có thể được phát hành trong vài tháng tới và ngân hàng liên bang Hoa Kỳ từ tập đoàn dịch vụ tài chính PNC sẽ tham gia RippleNet.

  Xem thêm: Lệnh short lên cao khi khi XRP ghi nhận tăng trưởng đến 56% tuần này

  XRP tiếp tục tăng đến 60%, vượt mặt Ethereum (ETH) ở vị trí thứ #2

  So với tuần trước, XRP đã tăng trưởng hơn 118% đến mức giá $0.604635, đưa tổng vốn hóa thị trường của nó chạm mốc $23.4 tỷ USD đầy ấn tượng.

  Hành trình này đã giúp XRP vượt mặt Ethereum (ETH) với vốn hóa là $23.1 tỷ USD. Trước xu hướng downtrend trong những tuần vừa rồi của Ethereum, và sự phát triển vượt bậc của XRP, câu chuyện thay đổi thứ hạng này có thể sẽ thật sự diễn ra và kéo dài trong một tương lai không xa.


  Hiện tại, XRP đã chiếm đến 11.2% của AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho cryptocurrency và token large-cap, trong khi Ethereum nằm ở mức 10.9%.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash