XRP (XRP) và Ethereum Classic (ETC) sẽ ra mắt với USD trên Bittrex

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 08/08/2018, Bittrex, một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra thị trường USD cho XRP (XRP) và Ethereum Classic (ETC) trên nền tảng của họ. Thị trường dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/08/2018.

  Xem thêm:

  Bittrex sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tiểu bang vào thị trường mới của họ

  Bittrex nói rằng lý do để thêm cặp giao dịch XRP/USD và ETC/USD trên nền tảng là cho phép khách hàng của họ mua tiền điện tử bằng USD trực tiếp và cung cấp cặp đôi USD cho khách hàng sẽ chỉ được niêm yết trên sàn giao dịch của họ.


  Sàn giao dịch Bittrex tiếp tục nói rằng các cặp USD là một bước hướng tới việc áp dụng công nghệ Blockchain. Điều này cũng sẽ làm giảm sự thống trị và ảnh hưởng của một đồng tiền điện tử cụ thể trên các token khác trong không gian tiền mã hóa.

  Tin tức tiền ảo này thực sự đã gây chú ý lớn trong cộng đồng, theo đó, khách hàng có thể tận dụng dịch vụ "giao dịch USD" hoặc "giao dịch USD, nạp và rút tiền" do nền tảng cung cấp.

  Dịch vụ này có sẵn cho khách hàng bằng tài khoản cá nhân và tài khoản công ty. Hơn nữa, chỉ những khách hàng sống ở California, tiểu bang Washington, Montana và khách hàng quốc tế có đủ điều kiện mới có thể tham gia thị trường USD. Sàn giao dịch đã tuyên bố rằng họ sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tiểu bang vào thị trường mới của họ.

  Ngoài ra, sáng nay (09/08/2018), trên thị trường còn có một số sự kiện nổi bật khác bao gồm:

  • Zebpay đã thông báo chính thức trên Twitter vào ngày 08/08/2018 rằng, nền tảng này sẽ gỡ niêm yết token VeChain. Theo đó, hạn chót nạp và rút tiền VeChain lần lượt là ngày  09/08 và ngày 20/08 và thời hạn cho giao dịch VeChain là đến 4h chiều IST ngày 13/08.
  • Vào ngày 07/08/2018, Rosen Law Firm, một công ty luật đầu tư toàn cầu, đã phát hành thông cáo báo chí nói rằng họ đang điều tra Ripple Labs, Inc. và XRP. Họ đang kiểm tra xem liệu Ripple có vi phạm bất kỳ luật bảo mật liên bang nào liên quan đến việc bán token XRP hay không. Công ty cũng chuẩn bị một vụ kiện tập thể, cố gắng đòi bồi thường thiệt hại cho các nhà đầu tư token XRP.
  • PundiX đã tiến hành soạn thảo một đề xuất sửa đổi phương pháp của nó để giải phóng các token NPXS đã mở khóa. Điều này được cho là để đáp ứng theo yêu cầu của cộng đồng PundiX. Thay đổi sẽ mang lại lợi ích cho người nắm giữ token dài hạn. 
  • Bản cập nhật phần mềm Cardano 1.3 đã được phát hành trực tiếp vào ngày 08/08/2018 và Quỹ Cardano đã có những hướng dẫn cho người dùng về cách cập nhật trên Twitter chính thức của mình. 

  Hy vọng bài viết đã cung cấp các tin tức thị trường hữu ích mà bạn cần và bạn nên lưu ý rằng hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định mua bán Bitcoin trong thị trường có nhiều biến động bất ngờ này nhé!